อ็อกซฟอร์ด : a grat place

อ็อกซฟอร์ตเป็นเมืองหนึ่งในเมืองที่ดีที่สุดสำหรับนักเรียน เมืองมีขนาดใหญ่พอที่จะมีทุกสิ่งที่คุณสนใจ และเล็กพอที่จะรู้สึกถึงความเป็นมิตรและท่องเที่ยวได้ทั่ว

Oxford

วัฒนธรรม
อ็อกซฟอร์ตมีชื่อเสียงด้านสถาปัตยกรรม พิพิธภัณฑ์ เรือพาย เรือถ่อ และการเดินเลียบริมแม่น้ำที่สวยงาม นอกจากนี้อ็อกฟอร์ตยังคลาคล่ำไปด้วย มีร้านอาหาร คาเฟ่ โรงหนัง ละครและร้านค้ามากมาย และยังมีตลาด covered market ซึ่งก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1774 อ็อกฟอร์ตยังมีถนนดนตรีสด สำหรับนักฟังเพลงทุกรูปแบบ ตั้งแต่เพลงคลาสิกจนกระทั้งถึงเพลงอินดี้

Oxford Culture

นักเรียน
เนื่องจากมีนักเรียนจำนวน 30,000 คนจากทั่วทุกมุมโลก อ็อกฟอร์ตจึงเป็นเมืองที่สดใสและมีความเป็นนานาชาติ ถนน Cowley ซึ่งเป็นจุดที่มีชื่อเสียงสำหรับนักเรียนสำหรับการพักผ่อน กิน ดื่ม ในราคาที่ย่อมเยา

Oxford Brookes Students

ออกกำลังกันเถอะ!
เมืองนี้เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยสีเขียว มีสวนสาธารณะมากกว่า 50 แห่ง ทุ่งหญ้าและป่าสงวนรวมไปถึงสวนพฤกษชาติที่เก่าแก่ที่สุด นอกจากนั้นเมืองนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับใช้ออกกำลังกายรวมไปถึงลานสเก็ตน้ำแข็งอีกด้วย

Oxford

ตั้งอยู่ในภูมิภาคที่ยอดเยี่ยม !
อ็อกฟอร์ตตั้งอยู่ตอนกลางของประเทศ ทำให้สามารถเดินทางไปยังเมืองอื่นๆในสหราชอาณาจักรได้ง่าย และใช้เวลานั่งรถไฟเพียงแค่ 1 ชั่วโมงเข้าลอนดอน

Oxford

โอกาสในการหางาน
ขณะที่ อ็อกซฟอร์ตเป็นเมืองที่สนุกและเต็มไปด้วยสีสัน เมืองนี้ยังตั้งอยู่ในภูมิภาคเศรษฐกิจที่รุ่งเรืองของสหราชอาณาจักร การที่เลือกมาเรียนที่มหาวิทยาลัย Oxford Brookes คุณจะได้รับประโยชน์ในการเข้าเป็นส่วนหนึ่งของภาคธุรกิจที่มีเครือข่ายเหนียวแน่นกับทางมหาวิทยาลัย การที่มีบริษัทจำนวนมากในเมือง อ็อกซฟอร์ตคุณจะได้ประสบการณ์การฝึกงานที่มีคุณค่า ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการหางานหลังจากจบการศึกษา ภูมิภาคนี้เป็นที่รู้จักในอุตสาหกรรมด้านต่างๆต่อไปนี้
  • อุตสาหกรรมยานยนต์และมอเตอร์สปอร์ต
  • เทคโนโลยีชีวภาค
  • การโรงแรมและการท่องเที่ยว
  • โรงพยาบาล
  • เทคโนโนยีสารสนเทศ
  • องค์การเอกชน
  • การตีพิมพ์


คำอธิบายของคุกกี้

เวบไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้เราเข้าใจว่าคุณเข้าใช้การดูแลเราอย่างไร เพื่อเราจะสามารถปรับปรุงระบบต่อไปในภายภาคหน้า

คุกกี้คืออะไร
คุกกี้ คือ แฟ้มข้อความขนาดเล็กตามที่คุณได้เยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ช่วยในการระบุตัวคุณกับไซต์ที่รับ คุกกี้ถูกใช้อย่างกว้างขวางในการใช้งานเวบไซต์ให้มีประสิทธิภาพ และเป็นการให้ข้อมูลกับเจ้าของเวบไซต์

Google Analytics
เราใช้ Google Analytics ในการเก็บข้อมูลว่าคุณเข้าใช้การดูแลเราอย่างไร เพื่อเราจะสามารถปรับปรุงระบบต่อไปในอนาคต โดยคุกกี้ที่ใช้ในเวบไซต์นี้คือ analytical cookies
คุกกี้เหล่านี้จะถูกใช้เก็บข้อมูลการเข้าชมเวบไซต์ของผู้เข้าชม ตัวอย่างเช่น หน้าที่มีการเยี่ยมชมมากที่สุด คุกกี้เหล่านี้จะไม่เก็บข้อมูลใดๆที่จะนำไปสู่การชี้ตัวผู้เข้าชม ข้อมูลจากคุกกี้เหล่านี้จะถูกเก็บแบบรวบยอด ดังนั้นจะไม่ระบุตัวผู้เข้าชม

คุกกี้ที่ใช้เรียกมีดังนี้ :
__utmz (อยู่ในคอมพิวเตอร์ของท่าน 6 เดือน) __utma (อยู่ในคอมพิวเตอร์ของท่าน 2 ปี)
__utmc (ถูกลบออกเมื่อคุณปิดบราวเซอร์)
__utmb (ถูกลบออกเมื่อคุณปิดบราวเซอร์)

ทั้งหมดนี้ถูกตั้งขึ้นจากโดเมน: oxfordbrookes.jp
นโยบายความเป็นส่วนตัวในการให้การดูแลของ Google ดูได้จาก:www.google.com/intl/en_uk/analytics/tos.html

วิธีการปฏิเสธหรือลบการใช้คุกกี้
คุณสามารถใช้ข้อมูลจากหน้านี้ในการหาชื่อและโดเมนของคุกกี้ที่เราตั้งไว้ คุณสามารถใช้บราวเซอร์ของคุณเพื่อลบหรือหยุดการใช้คุกกี้นี้ในอนาคตในการทำเช่นนี้ คุณจะไม่สามารถเข้าใช้งานรูปแบบทั้งหมดของเวบไซต์ได้
คำแนะนำในการปฏิเสธหรือลบคุกกี้ออกจากบราวเซอร์ที่เป็นที่นิยมบางส่วนอยู่ในลิงก์ด้านล่าง ลิงก์เหล่านี้จะนำคุณไปยังเวบไซต์เจ้าของบราวเซอร์นั้น ๆ ทาง Oxford Brookes University ไม่มีส่วนรับผิดชอบใด ๆ ในเนื้อหานั้น ๆ

(or press ESC or click the overlay)